รับสมัครครูสอนภาษาไทยให้ชาวต่างชาติ 🇹🇭

***ประกาศปิดรับสมัครครูชั่วคราว***

อยากเริ่มต้นทำสิ่งใหม่ๆ แต่...

04. Listen to the wrong people

ไม่รู้จะเริ่มต้นยังไง

อยากสอนออนไลน์หรือทำธุรกิจออนไลน์แต่ไม่รู้ว่าต้องเริ่มต้นยังไง… อยากลองทำงานใหม่ๆ แต่กลัว... เราทำไม่ได้หรอก เราไม่เก่ง เราไม่มีความรู้ เราสู้คนอื่นไม่ได้ ไม่ได้เรียนจบครู ไม่ได้เรียนจบสูง ไม่มีประสบการณ์ ไม่เก่งภาษาอังกฤษ และอีกสารพัดความกังวล

03. Confused / Lost

ยังจับทางไม่ถูก

เคยอบรมจากที่อื่นมาแล้วแต่ก็ยังจับทางไม่ถูก หลักสูตรที่เคยผ่านมาเน้นสอนเพียงหลักภาษา มีเนื้อหาวิชาการที่น่าเบื่อหน่าย ขาดการเรียนรู้ในเรื่องการตลาด ทำโซเชียลมีเดียไม่ปัง ไม่มีผู้เรียนให้ฝึกสอนจริง หานักเรียนไม่ได้ ทำให้เริ่มต้นจริงจังไม่ได้

23. NO Appreciation

อยู่กับงานที่ไม่ใช่

จมปลักอยู่กับงานที่ไม่ใช่และติดอยู่ใน Comfort Zone ไม่ชอบงานที่ทำอยู่หรือเริ่มหมดไฟ! ทำงานหนักแต่รายได้น้อยนิด ไม่มีความสุขในการทำงานและชีวิตส่วนตัว... ไม่มีเวลาพักผ่อน ไม่มีเวลาให้กับตัวเองและครอบครัว ไม่มีเวลาเรียนรู้และเริ่มต้นทำสิ่งใหม่ๆ

หลักสูตรอบรมของ Teach Thai Academy ช่วยแก้ไขปัญหาเหล่านี้ได้!

หยุด!

อย่าให้ความกลัวและข้ออ้างต่างๆ มาเป็นอุปสรรคในการเริ่มต้นทำสิ่งใหม่ๆ และเริ่มต้นเป็นนายตัวเองตั้งแต่ตอนนี้!

ถ้าไม่เริ่มวันนี้… แล้วเมื่อไหร่จะมีประสบการณ์?
ถ้าไม่ฝึกฝนและเรียนรู้… เมื่อไหร่จะเก่ง?
ถ้าไม่ลงมือทำ… เมื่อไหร่จะประสบความสำเร็จ?

คุณก็ทำได้!

15. Done / Check

"มี" หรือ "ไม่มี" ประสบการณ์ก็สามารถสมัครได้! Teach Thai Academy มีทั้งอบรมฟรีและอบรมหลักสูตรเต็มให้เลือกและได้ทดลองฝึกสอนก่อนสอนจริง

16. Money

รายได้เฉลี่ย 400-1,000 บาทต่อชั่วโมง! (ขึ้นอยู่กับประสบการณ์) สามารถต่อรองราคากับผู้เรียนได้โดยตรงและรับเงินจากผู้เรียนโดยตรง

22. Appreciation

ก้าวแรกของการเริ่ม "เป็นนายตัวเอง" เลือกทำเป็นอาชีพหลักหรืออาชีพเสริมก็ได้ เลือกเวลาทำงานเองได้ และจะเริ่มงานเมื่อไรก็ได้

26. Flexible working hours OR home office

สอนออนไลน์ผ่าน Zoom หรือ Skype หรือนัดสอนตัวต่อตัวได้ทุกที่ทุกเวลา อยู่ที่ไหนก็มีรายได้ ทำงานที่ไหนก็ได้ ทำเมื่อไหร่ก็ได้

อาชีพ "ขายความรู้" ไม่มีวันหมดอายุ ไม่ต้องสต๊อกสินค้า ต้นทุนน้อย เพียงแค่มีคอมพิวเตอร์ แล็ปท็อปโน้ตบุ๊ก อินเทอร์เน็ต และความตั้งใจ ก็สามารถเริ่มได้เลย!

กรอกแบบฟอร์มเพื่อสมัครเป็นครู